Xu hướng sử dụng vách ngăn bàn làm việc năm 2017

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi kienbakhoang, 17/8/17.

 1. kienbakhoang

  kienbakhoang New Member

  [​IMG]

  Kiểu văn phòng truyền thống với những chiếc bàn đơn dành cho nhân viên dần thay thế bởi những bàn làm việc mang phong cách hiện đại với sự kết hợp những kiểu vách ngăn bàn làm việc.

  Sự sáng tạo nội thất trên nền hiện đại làm cho văn phòng làm việc trở nên hiện đại, chuyên nghiệp với tâm lý làm việc thoải mái, tự do mà không mất đi tính liên kết giữa các thành viên

  Vì sao nên sử dụng vách ngăn bàn làm việc?

  - Vách ngăn bàn làm việc giúp sử dụng tối đa công năng của văn phòng làm việc.

  - Tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng

  - Tạo được không gian làm việc riêng tư, tạo điều kiện làm việc thoải mái cho nhân viên, tự do tư duy, sáng tạo mà không làm giảm đi tính liên kết giữa các thành viên

  - Dễ kết hợp với các kiểu nội thất văn phòng khác như bàn làm việc, ghế xoay văn phòng,

  - Chi phí đầu tư, lắp đặt thấp

  - Vách ngăn bàn làm việc có độ bền cao và đa dạng màu sắc, chất liệu.

  Những kiểu vách ngăn đẹp năm 2017

  Vách ngăn khung nhôm bọc nỉ

  Đay là kiểu vách ngăn mới năm 2017 đang được thị trường ưu chuộng. Vách ngăn sử dụng khung nhôm hiện đại, bọc nỉ tiện dụng với màu sắc và kích thước đa dạng. Vách ngăn này này được ưu chuộng bởi sự hiện đai, dễ kết hợp với những kiểu nội thất văn phòng tạo nên sự trẻ trung, hiện đại cho văn phòng. Ngoài ra, loại vách ngăn này có giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều người.

  [​IMG]

  Vách ngăn nỉ kính VNNK
  Vách ngăn nỉ kính là dòng sản phẩm vách ngăn cao cấp năm 2017. Được thiết kế bắt kịp xu hướng và thị hiếu của xã hội. Vách ngăn nỉ kính có kết cấu bao gồm khung nhôm định hình, liên kết các tấm vách bởi cọc nối và khe liên kết. Loại vách ngăn vừa tạo được không gian làm việc riêng tư vùa không làm mất đi sự liên kết giữa các thành viên trong văn phòng. Màu sắc và kích thước hiện đại, tiết kiệm diện tích nên được sử dụng nhiều trong các văn phòng có diện tích nhỏ.

  [​IMG]

  Vách ngăn thép trang trí CNC

  Vách ngăn thép trang trí CNC sự kết hợp hoàn hảo giữa khung nhôm và thép đột lỗ CNC, độ dày 24mm. Chất liệu:Khung nhôm, Thép đột lỗ CNC trang trí. Ưu điểm của vách ngăn bàn làm việc này bởi sự uyển chuyển của khung bàn bàn, chất liệu nhẹ, độ bền cao giá thành lại hợp lý.

  [​IMG]


  Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng khách hàng có những lựa chọn vách ngăn bàn làm việc tốt nhất cho văn phòng .

  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này