Tử vi 2017: 12 cung hoàng đạo và bí mật tình yêu của Nam tuổi Tý (P1)

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi qdo123, 24/1/17.

 1. qdo123

  qdo123 New Member

  Trong 12 con giáp có thể thấy trong năm 2017 này những quý ông tuổi Tý có vận đào hoa tốt nhất khiến những con giáp khác phải ghen tỵ. Theo tu vi nam 2017 thấy khi quý ông tuổi Tý kết hợp với nữ Bạch dương sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu hết sức nồng cháy và không kém phần thú vị bởi tính cách của cả hai giống như hai thái cực hoàn toàn đối lập, một bên là nước còn một bên là lửa. Còn Với chòm sao Kim Ngưu thì các quý ông tuổi Tý lại tỏ ra khá thờ ơ và có vẻ thích bắt nạt các quý cô Kim Ngưu hơn là nâng niu chiều chuộng họ…. Đối với mỗi một chòm sao, các quý ông tuổi Tý sẽ viết lên một câu chuyện tình yêu vô cùng hấp dẫn khiến chúng ta mong muốn có một phần kết Happy ending viên mãn!

  [​IMG]

  – Chòm sao Bạch Dương: cô gái của bạn hoạt bát, nhưng cũng nóng tính, chính vì vậy thường có những cuộc tranh luận, cãi vã không đâu vào đâu, dễ làm tổn hại đến tình yêu của 2 người.

  – Chòm sao Kim Ngưu : cô gái của bạn quá mềm yếu, u mê trong tình cảm. Nếu không may gặp phải một sở khanh trong tình trường thì rất dễ bị tổn thương.

  – Chòm sao Song Tử : xem tử vi thấy cô gái của bạn luôn cô đơn trong thế giới tình cảm, thích sống khép mình, ít cởi mở tâm sự. nếu may mắn tìm được người lí tưởng thì người ấy sẽ toàn tâm toàn ý yêu cô ta.

  – Chòm sao Cự Giải : cô gái của bạn là một người rất nữ tính, tình cảm sâu sắc, cho dù có gặp người tốt hơn bạn cũng khó long thay đổi lại.

  [​IMG]
  – Chòm sao Sư Tử : cô gái của bạn tính tình thoáng đãng cởi mở, thẳng thắn, không biết giả dối, ghét sự trói buộc. Để đáp được tình yêu của cô ấy, bạn phải là người đàn ông ga lăng, thẳng thắn.

  – Chòm sao Xử Nữ : cô gái của bạn muốn yêu nhưng không dám yêu, nhút nhát nhưng cũng rất tự tôn tự cường, thường giấu kín tình cảm của mình.

  tuổi Ất Mùi 1955 năm 2017 (nam mạng)
  tuổi Ất Mùi 1955 năm 2017 (nữ mạng)
   

Chia sẻ trang này