Thủ dâm ở nữ có sao không?

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp...' bắt đầu bởi mrbin, 22/5/17.

 1. mrbin

  mrbin New Member

  Bích Ngọc (24 tuổi), một viên chức nhà băng ở Hà Nội, luôn cảm thấy áy náy và có lỗi với những bệnh nhân yêu lúc nhiều lần tự làm 'chuyện đấy ' một mình.

  Yêu nhau được hơn 1 năm thì ý trung nhân Ngọc được cử đi sang Nhật nhằm mục đích là tu nghiệp trong vòng hai năm. Trong thời gian xa nhau, Ngọc đã thủ dâm nhằm mục đích là giải tỏa ********** và không muốn bội nghịch bạn trai. Mỗi lần 'tự sướng' xong, Ngọc lại cảm thấy hổ ngươi với nhu cầu ********** quá cao của mình nhưng lại chẳng thể kìm nén được. Mỗi tuần, Ngọc thường làm hai - 3 lần. Cô luôn suy nghĩ tiêu cực không biết thủ dâm thường xuyên như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và nguy cơ sinh sản sau này hay không?


  Cùng chung nỗi suy nghĩ tiêu cực như Bích Ngọc, Linh Lan (19 tuổi, một sinh viên tại Hải Dương) đã thủ dâm trong khoảng năm 14 tuổi, mỗi ngày một lần và không thể nào giới hạn chuyện này được. Cô đang rất sợ sệt khi nghĩ rằng với tần suất thủ dâm như vậy sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng hiểm nguy .

  Người ta hay nói nhiều tới thủ dâm nam mà ít nhắc đến thủ dâm nữ nhưng trên thực tiễn việc “tự sướng” ở nữ giới cũng hơi phổ thông . Thủ dâm là hành vi tự mình làm sướng bằng biện pháp kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể để có thể thỏa mãn nhu cầu **********.

  Thủ dâm tần số cao ở nữ giới có hại gì không?

  Thủ dâm quá nhiều sẽ dễ khiến chị em nữ giới bị lãnh cảm sau khi lấy chồng

  Thậm chí, nó có lẽ sẽ đem đến những tác dụng như: giảm găng , mệt mỏi , giúp thân thể thoải mái , ngủ ngon hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, giảm đau bụng kinh, đau nửa đầu… dù vậy , theo một số chuyên gia , nếu thủ dâm được áp dụng đã đạt mức thiếu kiểm soát thì có lẽ sẽ để có thể lại những hậu quả không lường xấu sau đây:

  - Gây thương tổn 'vùng kín': khi bạn thủ dâm với cường độ và tần suất dày đặc sẽ khiến cho vùng kín dễ dàn bị tổn thương . Móng tay dài, dùng một vài đồ vật sắc nhọn, hoặc xâm nhập lên sâu đều có lẽ sẽ khiến 'cô bé ' bị trầy xước, thương tổn và dễ bị bệnh viêm nhiễm .

  - Dễ bị lãnh cảm: Thủ dâm quá nhiều sẽ dễ khiến chị em phụ nữ bị lãnh cảm sau lúc lấy chồng, vì không đạt được khoái cảm cao độ từ người nam giới của mình như việc thủ dâm đem đến hoặc thích thủ dâm hơn là việc 'yêu' chồng. Điều này sẽ làm cho hiện trạng hôn nhân của bạn đi xuống và không mang đến hạnh phúc đích thực .

  - Chất lượng sức khỏe sút giảm : Thủ dâm với cường độ và tần suất không thể kiểm soát dẫn tới việc làm cho cơ thể bị mỏi mệt , hư nhược ý thức , suy giảm thể chất, dễ bị nhức đầu, chóng mặt, các cơ đau mỏi…

  - Ảnh hưởng vào tâm lý: Nhiều bạn nữ bị nghiện thủ dâm sẽ rơi vào hiện trạng sống khép kín, thu mình hơn, có thể bị tự kỷ, khi nào cũng thích một mình nhằm mục đích là tự thỏa mãn bản thân, thậm chí có khả năng dẫn vào bệnh nghiện ********** rất nguy hiểm .

  có khả năng thấy, việc thủ dâm không phải là xấu nhưng cần có chừng đỗi vừa phải. cho nên , một vài bạn nữ nên trang bị đầy đủ tri thức về thủ dâm nhằm mục đích là 'tự sướng' an toàn hiệu quả, giúp ích cho cơ thể . bên cạnh đấy , cần phải luôn luôn giữ giàng vệ sinh 'vùng kín' và tỷ mỉ tránh gây tổn thương 'cô nhỏ ' lúc thủ dâm.
   

Chia sẻ trang này