Sửa chữa macbook chính hãng tại tphcm

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện' bắt đầu bởi vuongsaler90, 27/5/17.

 1. vuongsaler90

  vuongsaler90 New Member

  Sửa chữa macbook chính hãng uy tín chuyên nghiệp tại thành phố hồ chí minh là một trong những đơn vị sửa chữa dòng máy tính cao cấp Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Applesaigon1 luôn mang đến cho khách những dịch vụ sửa chữa macboook chất lượng và đảm bảo nhất. Có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các sản phẩm apple nói chung và sửa chữa macbook nói riêng, applesaigon1 dần dần chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

  Linh kiện thay thế cho dịch vụ sửa macbook ở trung tâm là chính hãng hoặc zin theo máy
  Những linh kiện như màn hình macbook, main macbook, bàn phím macbook, pin macbook và những linh kiện khác về macbook đều là hàng chính hãng nhập từ usa hoặc tháo từ máy tính - macbook zin ra để sử dụng thay thế cho máy của khách hàng, nên khi đến sửa chữa tại trung tâm applesaigon1 khách hàng yên tâm đến chất lượng và xuất xứ của linh kiện.
  Số lượng nhập về tại trung tâm hàng tháng là ổn định và số lượng nhiều nên khi khách hàng và đối tác không lo hết hàng hay khan hiếm linh kiện, chúng tôi hiện đang phân phối thị trường khu vực hồ chí minh và miền tây một số linh kiện như main macbook, bàn phím macbook, ssd macbook, màn hình macbook cho 1 số cửa hàng có nhu cầu sửa chữa macbook chính hãng tại hcm.

  Đội ngũ nhân viên kĩ thuật và trang thiết bị hỗ trợ kỹ thuật cao và tiến bộ
  Chúng tôi là đơn vị sửa chữa macbook chính hãng với thương hiệu uy tín tại khu vực thành phố hồ chí minh thì không thể không xét đến với một đội ngũ dồi dào và lành nghề, Trung tâm luôn quan tâm đến chất lượng của dịch vụ nhắm đến mọi đối tượng khách hàng, Trang thiết bị tại công ty hiện nay nói chung là tiến bộ và đầy đủ.
  Các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm applesaigon1
  Dịch vụ sửa chữa tất cả các lỗi về phần cứng của macbook
  Dịch vụ sửa chữa cài đặt phần mềm macbook
  Thay màn hình macbook pro retina - macbook air
  Thay main macbook pro - retina - air
  Thay bàn phím macbook Pro - retina - air
  Thay pin macbook retina - pro - air
  Vệ sinh macbook
  Nâng cấp ssd
  Nâng cấp ram
  Sửa camera macbook

  Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Applesaigon1

  Đc:50 cách mạng tháng 8, phường 6, quận 3

  Sđt:0917978009
   

Chia sẻ trang này