Phần mềm quản lý kho hiệu quả như thế nào?

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi Dungnt0511, 26/12/16.

 1. Dungnt0511

  Dungnt0511 New Member

  Phần mềm quản lý kho đưa tới cho người dùng những ích lợi gì? Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý kho? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được những điều trên.
  Lý do nên dùng phần mềm quản lý kho
  Phần mềm quản lý kho được tích hợp thêm rất nhiều các nghiệp vụ kinh doanh vào trong khâu quản lý. Đưa đến cho người sử dụng những thao tác bán hàng hay quản lý dễ dàng hơn trước.

  Nếu cửa hàng bạn luôn có tình trạng hàng hóa thất thoát hay tồn đọng thì đó là lý do bạn cần phải sử dụng phần mềm.

  Bạn mất nhiều thời gian để thực hiện các khâu kiểm kê hàng hóa. Nhưng lại không đưa ra được kết quả chính xác trong lần đầu tiên. Vừa mất thời gian và công sức để làm những việc không tên.

  Bạn không thể nắm bắt được tình hình hàng hóa trong thời gian ngắn nhất và chính xác nhất. Điều này gây nên khó khăn trong việc kiểm soát hàng hóa và thúc đẩy các hoạt động bán hàng.

  Giải pháp quản lý hàng hóa hiệu quả

  Nhanh gọn trong quá trình cài đặt và thiết kế theo hướng mở. Phù hợp với mọi mô hình kinh doanh, mặt hàng mà bạn kinh doanh. Đáp ứng tốt nhất các nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Tiết kiệm thời gian triển khai và chi phí lắp đặt.

  Phần mềm quản lý kho được tích hợp các tiện ích, giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt mọi thông tin một cách nhanh chóng.

  Cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm theo tên hoặc mã vạch nhanh chóng. Hiển thị thông tin sản phẩm, số lượng hàng hóa đi kèm.

  [​IMG]

  Chuyển đổi nhanh các số liệu được cập nhật vào phần mềm. Đưa tới số liệu thực tế vào mục kho hàng hay số vốn hàng hóa trong cửa hàng. Thao tác chuyển đổi nhanh giữa giao dịch bán hàng sang báo cáo kinh doanh tổng hợp. Bạn không mất thời gian chờ đợi hay thống kê lại sổ sách.

  Phần mềm quản lý được xây dựng trên nền web, bạn có thể truy cập vào phần mềm thông qua các phương tiện khác mà khi không có mặt tại cửa hàng. Truy cập mọi lúc mọi nơi, nắm bắt tình hình kho hàng, kinh doanh của đơn vị bất cứ lúc nào. Điều khiển từ xa thông qua phần mềm quản lý giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại hay khi không có thời gian tới nơi làm việc.

  Phần mềm quản lý kho có tính bảo mật cao. Người dùng sẽ phân quyền thực hiện thao tác cho từng nhân viên. Ứng với vai trò và nghĩa vụ của từng người mà có thể thực hiện các thao tác bán hàng trong giới hạn của mình. Phân quyền theo chi nhánh quản lý.

  >>> Xem thêm: Lợi ích của phần mềm bán hàng

  Quản lý bán hàng hiệu quả trước tiên từ việc quản lý kho. Làm việc hiệu quả khi kho luôn được kiểm soát và thắt chặt mọi hoạt động. Dễ dàng thúc đẩy hàng hóa trong từng giai đoạn.
   

Chia sẻ trang này