những tiêu chí để chọn lựa két sắt có chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Chợ quần áo' bắt đầu bởi hala0010, 3/10/17.

 1. hala0010

  hala0010 New Member

  những tiêu chí để lựa két sắt có chất lượng tốt
  lúc mua sản phẩm nên kiểm tra độ đường nét khít của cánh cửa két sắt, độ mịn của nước sơn, độ nét sắc sảo của két... và đặc biệt là nên lựa mua két của 1 số công ty tên tuổi uy tín và có đầy đủ giấy công nhận hàng chuẩn : CE, UL, ETL
  1. Khối lượng của két
  Không phải két sắt nặng mới là đảm bảo vì hiện nay có rất nhiều loại két rất nặng vì cát phía trong, chứ chất liệu cấu tạo két thì lại được làm bởi tôn rất mỏng và mỏng đến độ chỉ cần sử dụng vật nhọn thường dùng như mũi kéo,.v..v .. là có thể phá hư được két.
  2. Chất liệu
  Hầu như những loại két hiện nay là được sản xuất từ tôn. Các loại tôn mỏng và kém chất lượng thì Khi lưu giữ được một thời hạn ngắn sẽ bị bong sơn và két dễ bị chọc phá bởi vật nhọn thông thường.
  3. Dung tích vận dụng
  Có rất nhiều loại két tuy có có size bên ngoài rất to, nhưng kích cỡ bên trong thể tích bên trong lại nhỏ vì bên trong giữa 2 lớp tôn lại rất nhiều ...cát. Bởi vậy, tuy trông bên ngoài thì những loại két này có kích thước rất lớn và rất ...nặng nhưng thể tích bên trong để vận dụng lưu trữ lại rất nhỏ, không thể đáp ứng được điều cần thiết của người dùng. lúc mua két, quí khách nên chú trọng đến size phía trong hoặc thể tích lưu trữ.


  nguồn: thegioivaigiasi
   

Chia sẻ trang này