Nên dùng thép của đơn vị nào?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi nguyennga91, 19/5/17.

 1. nguyennga91

  nguyennga91 New Member

  Nên dùng thép hộp của nhà sản xuât nào? là thắc mắc chung của rất nhiều người mua đang muốn lựa chọn hai sản phẩm này để về thi công tới những công trình của mình. Ngành thiết kế xây dựng ở Việt Nam đang ngày càng tăng mạnh lúc các chủ đầu tư nước ngoài rót vốn để xây dựng các dự án lớn, khiến ngành thép luôn luôn biến động. Nếu chỉ nhập khẩu thép từ nước ngoài thì giá thành lại vô cùng cao, bởi vậy sử dụng thép trong nước sẽ giảm mức phí thầu ban đầu cũng như chi phí thi công.

  [​IMG]

  Tại Việt Nam có nhiều công ty hiện giờ đang chế tạo và cung ứng ống thép, thép hộp uy tín trên thị trường như thép Hòa Phát, thép Việt Đức, thép 190, Hoa Sen,....đối với khá nhiều những lựa chọn như vậy nên khách hàng thường hay phân vân nên chọn thép ống và thép hộp của hãng nào để xây dựng cho các công trình của mình.

  Ngày nay trên thị trường hiện nay thép Hòa Phát vẫn là tổ chức chiếm được thị phần cao nhất tiêu thụ các sản phẩm thép ống, thép hộp, thép xây dựng. Qua đấy cũng cho chúng ta biết thép} Hòa Phát đang là doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng và băn khoăn chọn lựa nhất hiện nay.

  >> Bài nên xem: đại lý cấp 1 thép hòa phát

  Tại sao nên dùng thép Hòa Phát

  Không những là tổ chức đạt được sản lượng thép tiêu thụ cao nhất trong những năm trở lại đây, mà xí nghiệp thép Hòa Phát còn có quy trình sản xuất khép kín từ khâu đầu vào đến khi ra thành phẩm. Do đó không những đảm bảo về mặt uy tín sản phẩm mà còn đảm bảo về mặt chi phí.
  Quy trình để chế tạo thép tại Hòa Phát gồm 4 bước cơ bản là: Quặng sắt thô sẽ được đưa vào các nhà máy sản xuất nguyên liệu để nhằm loại bỏ đi các tạp chất và tăng cao hàm lượng sắt. Quặng sắt sau lúc loại bỏ đi tạp chất và bỏ thêm các phụ gia không giống cho vào lò cao để nung nóng và hình thành dòng thép nóng chảy. Dòng thép nóng chảy này sẽ được loại bỏ tạp chất thêm 1 lần nữa để được dòng thép tinh khiết, và sau đấy được thêm bớt các thành phần hóa học để tạo nên mặt hàng với mác thép không giống nhau. Dòng thép này sau đấy sẽ được đưa tới lò đúc phôi để tạo ra mặt hàng như phôi thanh, phôi phiến, phôi bloom. Những kiểu phôi thích hợp sẽ được đưa tới những nhà máy và bắt đầu cán để hình thành sản phẩm thép ống và thép hộp cũng như các mặt hàng thép xây dựng khác.

  Về phương pháp sử dụng thì lò thổi oxy của Hòa Phát sang dùng là có khả năng tiêu thụ điện thấp hơn so với các lò thổi khác. Bởi vậy trong quy trình chế tạo thép hộp và ống thép đã giảm được nhiều giá thành trước tiên nên giá thành thành phẩm cuối cùng sở hữu mức giá cực tốt hơn so với các công ty chế tạo sắt thép khácx trên thị trường.

  Hiện nay Hòa Phát cũng đã chủ động khai thác được nguồn nguyên liệu đầu vào chiếm tới 30% nguồn nguyên liệu chính. Bởi vì thế không chỉ phải căng thẳng tìm kiếm và mua những nguyên liệu đầu vào mà còn giúp giảm bớt được những mức phí đầu vào cũng như đầu ra.

  Từ các ưu thế đã từng nêu ở trên thì các sản phẩm thép hộp, thép ống, thép xây dựng của Hòa Phát không những đảm bảo về mặt chất lượng mà còn bảo đảm được về mặt mức giá.

  Hiện nay công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội đang là đại lý cấp một của Hòa Phát. Vì vậy để đặt mua ống thép Hòa Phát chính hãng với mức giá rẻ quý khách hàng hãy đến ngay với công ty của chúng tôi. Ngoài mang lại các mặt hàng thép Hòa Phát ra thì công ty chúng tôi còn đem tới thêm các sản phẩm như thép hình, thép tấm giá ưu đãi. Để gọi điện đặt hàng nhanh nhất quý khách hãy liên hệ thoại tới đường dây nóng của chúng tôi: 0983.436.161 hoặc gửi đơn mua hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.
   

Chia sẻ trang này