Nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi leduccuong01, 5/1/18.

 1. leduccuong01

  leduccuong01 Member

  Nếu như bạn đang lo lắng về vòng 1 chảy xệ do sinh nở, giảm cân hay lão hóa thì hãy đến với tại thẩm mỹ DELTA, với phương pháp nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn sẽ giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ cho vòng 1.

  Những bạn có khuôn ngực lớn nhưng do nhiều tác động như quá trình sinh nở, giảm cân đột ngột, hay bẩm sinh khiến ngực bị nhão, chảy xệ làm giảm tính thẩm mỹ. Thế như bạn cũng đừng quá lo lắng, tại thẩm mỹ DELTA các bác sĩ có thể sử dụng nhiều kỹ thuật phẫu thuật để khôi phục lại bộ ngực, đưa nó lên một vị trí cao hơn và có hình dáng trẻ trung hơn.

  [​IMG]

  Với phương pháp nâng ngực chảy xệ mà không đặt túi độn sẽ phù hợp cho khách hàng mà ngực của họ khá đầy đặn. Tuy nhiên, cũng có trường hợp ngực chảy xệ nhưng teo nhỏ sẽ rất khó để tạo ra sự đầy đặn cho ngực nếu chỉ phẫu thuật ngực chảy xệ đơn độc mà cần phải kết hợp thêm phương pháp đặt thêm túi độn. Phẫu thuật này kết hợp giữa kỹ thuật mổ nâng ngực bị sa trễ với đặt thêm túi độn ngực kích thước vừa phải, để có thể tạo ra được kết quả sau mổ đẹp và trẻ trung nhất.

  Trong nhiều năm, thẩm mỹ DELTA đã sử dụng kỹ thuật “đường rạch mổ đứng dọc” trong nâng ngực chảy xệ, và đã rất hài lòng với kết quả. Kỹ thuật mới nâng ngực chảy xệ mà không đặt túi độn này thường sẽ không cần sử dụng đến các vết rạch ngang, và tạo ra độ nhô vú ấn tượng hơn và duy trì nó tốt hơn theo thời gian. Kỹ thuật mà các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện không chỉ giúp loại bỏ da vú thừa, mà còn di chuyển một số mô vú ở vị trí cực dưới thấp của vú lên một vị trí cao hơn, giúp tăng độ nhô cao của núm vú / quầng vú.

  Thẩm mỹ DELTA phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không đặt thêm túi độn sẽ mang đến cho bạn một hình dáng ngực tự nhiên và trẻ trung hơn bằng cách nâng cao vị trí của núm vú, giảm kích thước của quầng vú (nếu cần thiết), và loại bỏ da vú thừa.

  Như vậy bạn hoàn toàn có thể lấy lại vòng ngực căng tròn, nảy nở khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mà không đặt túi độn. Còn chần chừ gì nữa mà không ngay lập tức liện hê với chúng tôi để biến ước mơ làm đẹp của bạn thành sự thật.
   

Chia sẻ trang này