Một số lưu ý bạn cần biết khi đổ mực máy in tại nhà

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện' bắt đầu bởi thienvietjsc01, 8/9/17.

 1. thienvietjsc01

  thienvietjsc01 New Member

  Máy in là thiết bị văn phòng chẳng thể thiếu trong công việc in ấn. Để tuyển lựa một chiếc máy in tốt cho mình hay cho văn phòng là việc không đơn giản. Tuy nhiên việc chọn lọc đổ mực máy in chất lượng lại là việc quan trọng hơn. Do đó, để chọn lọc địa chỉ cung cấp đổ mực máy in tại nhà uy tín là điều rất quan trọng.

  Hoàng Phát là Công ty uy tín hàng đầu khu vực Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in, máy tính, đổ mực máy in tại nhà với các linh kiện thay thế, mực in chính hãng. Đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất đến quý khách

  Chú ý khi đổ mực máy in

  Đổ mực máy in ở nơi sạch sẽ, thông thoáng

  Khi thực hành đổ mực máy in bạn nên thực hành ở một nơi sạch sẽ để quá trình diễn ra như thường. Nếu bụi bẩn mà vào hộp mực sẽ làm cho mực in không đồng đều, bản in sẽ bị lem luốc, chất lượng kém.

  Trước và sau khi đổ mực, bạn cần phải lau chùi thật sạch sẽ máy in của mình sử dụng giấy mềm hoặc khăn mềm khô để lau các linh kiện của hộp mực như trục từ, gạt từ, trống,.. Điều này sẽ có thể làm máy in của quý khách hoạt động suôn sẻ và êm ái hơn.

  Không được để mực ở nơi có ánh sáng chiếu vào

  Sau khi đổ mực xong lượng mực vẫn còn nhiều và bạn muốn dự trữ nó cho lần sử dụng sau thì bạn nhớ rằng không được để mực ở ngoài ánh sáng quá lâu. Nếu là mực nước sẽ làm cho mực bị khô và sẽ không sử dụng được. Nếu là mực khô khi để ngoài ánh nắng làm cho mực bị vón cục và không thể đổ mực. Chính do vậy, bạn nên để mực ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời.

  Chọn lựa đúng loại mực in

  Khi bạn muốn đổ mực máy in thì dĩ nhiên bạn sẽ đổ mực in chính hãng cho máy in của mình. Nhưng bạn đã biết loại mực in cho hãng máy của mình là loại nào chưa? Nếu đổ sai loại mực hãng máy sẽ dẫn đến kết quả không in được, máy in có thể sẽ bị hư hỏng và tu sửa nhiều hơn, rất tốn kém.

   

Chia sẻ trang này