Mẹo giúp bạn chải mascara không bị lem - vón cục

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp...' bắt đầu bởi eva886, 22/6/17.

 1. eva886

  eva886 New Member

  Muốn chải mascara không bị lem - vón cục thì các bạn cần phải đọc ngay bài viết này để có một lông my đẹp long lanh thu hút người sử dụng.

  Sử dụng masscara trên phần mép bên trng của ống chải hoặc chuốt thử lên khăn giấy trước khi chải

  Những lọ mascara khi mới mua hoặc không dùng lâu ngày sẽ bị vón cục trên phần cây cải. Vì thế bạn hãy thực hiện có vào thành bên trong của ống chải hau chuốt lên khăn giấy để có thể gột hết được các phần sư thừa ở trên đầu cọ. Đây là bước đầu tiên cho việc chuốt lông mi không bị vón cục.

  Bẻ phần đầu chổi của masrara

  Hãy nhẹ nhàng bẻ cong đầu chổi mascara một chút, sao cho đầu chổi vuông góc với cọ. Với các này bạn sẽ có thể sễ dàng đưa chổi đến những vùng lông mu ngắn nhất.

  Chú ý kĩ thuật chải mascara sao cho đúng cách

  Bình thường chúng ta hay chuốt mascara đều khắp phần mi. Tuy nhiên làm như thế mi của bạn sẽ bị chùng xuống bởi sức nặng của mascara. Thế nên, khi chải mascara bạn cần chải ở phần gốc và mỏng dần tới phần ngọn, nó sẽ giúp cho đôi mi trông tự nhiên hơn.

  Hãy dùng lược để chải mi

  Sau khi bạn vừa chải mascara xong hãy dùng một chiếc lược chải mi theo như hướng từ dưới lên trên để có thể tránh tình trạng vón cục đồng thời mang tới một đôi mi cong quyến rũ, tự nhiên.

  Lưu ý nên áp dụng thao tác này khi mới chải lông mi xong. Nếu như để vai phút mascara khô sẽ không có tác dụng nữa và ngược lại khiến cho mi bạn bị tổn thương.
   

Chia sẻ trang này