Lý do bạn nên sử dụng phần mềm bán hàng

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi Dungnt0511, 22/12/16.

 1. Dungnt0511

  Dungnt0511 New Member

  Với cách thức quản lý bán hàng cũ, người kinh doanh thường xuyên gặp phải các tình trạng hàng hóa bị thất thoát và tồn động. Hiệu suất làm việc kém hiệu quả và gây nên nhiều tổn thất.
  Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý hiện đại
  Đối với các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ, hình thức quản lý hàng hóa còn nhiều bất cập. Bởi một ngày sẽ diễn ra rất nhiều các hoạt động kinh doanh mà bạn không thể kiểm soát được. Nếu dùng hình thức quản lý cũ, bạn sẽ rất mất thời gian cho việc chỉnh đốn lại hàng hóa và sổ sách.
  Bạn mất nhiều thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa vào mỗi kỳ trong tháng nhưng hàng hóa thường xuyên bị thất thoát và tồn đọng.
  Các nghiệp vụ kinh doanh bán hàng diễn ra liên tục, và bạn không thể đảm bảo sự chăm sóc phục vụ của mình là tốt nhất vào thời điểm đông khách.
  Sự quản lý rời rạc, không có hệ thống chỉnh thể khi bạn quản lý bằng file excel. Ngoài ra, bạn cần phải có chút kiến thức về các nghiệp vụ chuyên môn kế toán để có thể thực hiện tốt nhất các thuật toán excel.
  Mất thời gian, mất công sức và tốn thêm nhiều chi phí thuê nhân công lao động làm việc. Điều này khiến cửa hàng của bạn không thể có được lợi nhuận tối đa nhất. Mà hiệu quả công việc đạt được vẫn chưa thể nói là tốt nhất.

  Bạn cần có giải pháp cho các vấn đề trên. Giải pháp cho bạn là gì?

  >>> Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng nhỏ

  Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý hiện đại

  Khắc phục những điểm yếu do các phương thức quản lý cũ mang lại. Phần mềm bán hàng giúp người dùng thực hiện tốt nhất mọi nghiệp vụ kinh doanh.

  Quản lý hàng hóa chặt chẽ. Mọi thao tác bán hàng đều được lưu lại và cập nhật số liệu đến danh mục hàng hóa. Kiểm soát tình trạng kho hàng thường xuyên, liên tục. Giúp bạn nắm bắt được tình hình kho, đưa ra các phương pháp xử lý nhanh chóng. Hạn chế hàng tồn đọng lâu ngày.

  Tiện ích của phần mềm giúp bạn thực hiện công việc từ xa mà không cần phải có mặt tại cửa hàng. Phần mềm quản lý được cài đặt trên nền web, dễ dàng truy cập vào tài khoản bằng bất cứ phương tiện nào. Điều khiển từ xa để nắm bắt hoạt động kinh doanh. Truy cập mọi lúc mọi nơi ngay cả khi đang đi du lịch. Kiểm soát tốt tình hình của cửa hàng trong mọi thời điểm.

  Hạn chế nhiều rủi ro, sự cố cháy nổ gây ra. Bạn sẽ không bị mất sổ sách, công nợ của cửa hàng. Ngăn chặn tình trạng hàng hóa bị thất thoát hay tồn đọng.

  Hiệu suất làm việc được đẩy mạnh nhờ việc phần mềm giúp bạn thực hiện nhanh mọi thao tác bán hàng, quản lý kinh doanh. Rút ngắn thời gian làm việc và giảm thiểu khối lượng công việc cho người quản lý.
   

Chia sẻ trang này