Giao bóng bàn như nào là hiệu quả?

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kiến thức SEO' bắt đầu bởi camino1683, 8/12/16.

 1. camino1683

  camino1683 New Member

  vì sao giao bóng rất quan yếu

  Giao bóng là công nghệ quan trọng nhất trong bóng bàn. Vì ko sở hữu sự can thiệp của đối thủ, người giao bóng có dịp để chọn 1 kiểu giao bóng sở hữu dụng tâm và thực hiện trong sự tha hồ. Anh ta sẽ quyết định vị trí, tốc độ và độ xoáy của quả bóng. tuyến phố bay (của bóng – ND) phải xoành xoạch thật tốt.

  Những cách giao bóng bàn hiện nay:

  - Người giao bóng với thể thắng điểm trực tiếp sở hữu cú giao bóng. Đối thủ ko sở hữu đến được bóng, đánh trượt bóng – các cú giật, đẩy hoặc hất bóng trên bàn sẽ bị rúc lưới hoặc ra ngoài bàn.

  - Cú giao bóng rẻ thường dẫn tới cú trả giao bóng tồi - quá cao, điểm rơi không được đủ rẻ, quá nhẹ hoặc quá chậm - để cho người giao bóng sở hữu khả năng giành điểm với mẫu gọi là cú đánh đầu tiên.

  - Giao bóng rẻ cũng mang thể buộc đối thủ trả lại mâm bóng theo bí quyết mà nó cho phép người giao bóng lập được thế trận cho 1 loạt đánh hỗ tương hăng hái và tối ưu.

  Kết luận: Người giao bóng ở trong vai trò chi phối và chủ động tại thời điểm khởi đầu của loạt đánh hỗ tương. Anh ta với thể thắng một điểm và đánh bại đối thủ một cách thức dễ dàng. Việc thắng điểm bằng giao bóng, trong khoảng ý kiến vật lý là 1 điểm thắng tiện lợi mà không cần quá rất nhiều phấn đấu. Bạn sẽ tiết kiệm được sức lực. Trên hết, những điểm thắng bằng giao bóng chậm tiến độ - ko nhắc là thằng trực tiếp hay gián tiếp (tấn công thải thứ nhất) - mang thể sở hữu 1 tác động tâm lý mạnh mẽ lên đối thủ, người sẽ trở nên khiếp sợ hơn phổ quát khi trả bóng, mất đi nhịp điệu và sự tự tin của mình. ai mà ko biết tới loại cảm giác bị giảm ý thức vì những cú giao bóng của đối phương ?

  tại sao sở hữu rất nhiều cầu thủ ko tập tành những cú giao bóng đa số hoặc không luyện tập thường xuyên?

  dù rằng hồ hết những kiến thức và kinh nghiệm này, thì phổ biến cầu thủ - già và trẻ - đặc trưng là trong các trình độ phải chăng hơn - và đây lại là tất cả - đã bỏ qua tầm quan yếu của cú giao bóng. Tung bóng và bắt đầu, ngừng thi côngĐây là cách thức mà toàn bộ cú giao bóng đã được thực hiện, quá nhanh và vội vã mà chẳng hề với bất kỳ ý tưởng chiến thuật kiên cố nào nhằm đổi thay vị trí của cú đánh và – về mặt công nghệ - rất ko an toàn và không chuẩn xác.

  Vậy lý do là gì?

  tất nhiên đây là do thiếu tri thức. rộng rãi trẻ thơ đã không thu nhận được sự đào tạo sở hữu chất lượng tốt, thậm chí không biết về tầm quan trọng của cú giao bóng. Điều này trở nên rất rõ ràng có những con trẻ chỉ chơi bóng chỉ mất khoảng ngoại khóa của chúng. Trò chơi chỉ được để ý lúc bóng đang được đánh. Chúng ta hãy quay trở lại với cầu thủ ở câu lạc bộ. Anh ta ko chỉ thiếu tri thức mà còn rất thiếu sự đào tạo. ai sẽ thể hiện cho họ thấy những cú giao bóng tốt về mặt khoa học và họ cần phải thực hiện như thế nào? Việc huấn luyện giao bóng trong các trình độ rẻ hơn thường là không sở hữu. Tầm quan trọng của giao bóng tăng lên cộng mang sự tăng trình độ chơi bóng và kinh nghiệm giao bóng. các đào tạo viên giỏi đang làm việc này và những điều kiện tập tành là thấp (có sẵn phổ thông bóng để tập). Chỉ ở trình độ cao nhất, giao bóng mới phát triển thành thực sự quan yếu trong huấn luyện và thành công. khi Timo Boll, VĐV hạng 4 thế giới gặp VĐV hạng 3 trong thời gian gần đây tại Bremen của giải Đức mở mang rõ ràng rằng cầu thủ 19 tuổi người Trung Quốc đã có lợi thế hơn hẳn sở hữu các cú giao bóng của mình, làm Timo lúng túng. Timo Boll đã không giành được thắng lợi thậm chí chỉ vì những cú giao bóng của VĐV Trung quốc. Rõ ràng rằng những cầu thủ bậc nhất đã thường xuyên tập dượt những cú giao bóng của mình, cố gắng để cải thiện nó và tậu ra các biến thể mới. không có công nghệ trong bóng bàn nào phổ biến như kỹ thuật giao bóng.

  Khi Sanchez trông chết, ông vẫn còn sống - Wenger
  HLV Arsene Wenger đã ca ngợi hiệu suất tuyệt vời của Alexis Sanchez trong chiến thắng 3-1 của họ trên Bournemouth vào ngày chủ nhật.

  Các Chile đã vào mẫu hàng đầu cho các Pháo thủ khi anh ghi một cú đúp ở hai bên của một tiêu đề Theo Walcott để đảm bảo thành London bắc thu ba điểm và thu hẹp khoảng cách về top ba.

  bên Wenger đang quay trở lại trong vòng ba điểm của các nhà lãnh đạo Premier League Chelsea và chỉ có hai đằng sau cả Liverpool và Manchester City.


  Và Wenger đã hết lời ca ngợi khả năng Sanchez để sản xuất chất lượng ngay cả khi ông có phép thuật ra khỏi trò chơi.

  "Ngay cả khi nhìn anh chết, anh ấy vẫn còn sống và có nguồn lực để làm điều gì đó đặc biệt", HLV người Pháp nói.

  Về việc thực hiện tổng thể của đội bóng, HLV Wenger cho biết: "Chúng tôi đã trở thành lo lắng khi họ gỡ hòa nhưng chúng tôi bình tĩnh lại, tập trung và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm."
   

Chia sẻ trang này