chọn tuyển các loại sàn gỗ tốtTheo tiêu chuẩn Châu Âu độ ổn định

Thảo luận trong 'Chợ quần áo' bắt đầu bởi hala0011, 3/10/17.

 1. hala0011

  hala0011 New Member

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nội thất sàn gỗ công nghiệp tại TP Hà Nội với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, là đơn vị hàng đầu chuyên về sàn gỗ công nghiệp. Với hơn hàng trăm mẫu sàn gỗ công nghiệp, lát nền, cầu thang,...v...v... đáp ứng đầy đủ mọi việc cần thiết của khách hàng trong lĩnh vực nội thất văn phòng cơ quan hay nhà ở.
  Dòng sàn bằng gỗ là một loại nguyên vật liệu mới áp dụng để lót sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông,...
  Với một vài chức năng ưu việt trên và giá cả hợp lý mà gỗ công nghiệp đã trở thành loại nguyên liệu gỗ rất phổ biến dùng để lát nền sàn tại một số nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là các nước Châu Á và một vài nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia.
  Loại sản phẩm gỗ sàn gỗ công nghiệp mới vào thị trường nước ta khoảng thời gian trở lại đây, nhưng đã rất ưa dùng với nhiều hãng sản xuất, chủng loại và chất lượng khác nhau.
  Cách chọn các loại sàn gỗ tốt:
  Thông thường các loại sàn gỗ (ván lót sàn) có độ dày 8 mm & 12 mm, loại gỗ càng dày sẽ luôn giữ được tính bền chắc làm gia tăng độ bền trong lúc sử dụng. Theo kỹ thuật Châu Âu độ chắc chắn bề mặt chịu độ mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5, AC càng cao chất lượng càng tốt. Các loại gỗ công nghiệp tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi cầm trên tay quí khách sẽ có cảm nhận hơi nặng, ngâm nước sản phẩm gỗ có độ nở thấp.
   

Chia sẻ trang này