Chính thức được cấp phép 4G cho Viettel và VNPT

Thảo luận trong 'Sim Card' bắt đầu bởi jkseo, 20/10/16.

 1. jkseo

  jkseo New Member

  Nhà mạng Viettel, VNPT là hai nhà mạng đầu tiên được cấp phép triển khai mạng 4G tại Việt Nam. Đây là hai nhà mạng nộp hồ sơ xin cấp phép mạng 4G sớm nhất. Và trải qua quá trình rà soát, thẩm định chặt chẽ về cơ sở hạ tầng, công nghệ, mô hình kinh doanh của Bộ Thông tin & Truyền thông.

  Người dùng di động tại Việt Nam có thể an tâm về chất lượng mạng 4G khi các nhà mạng chính thức đưa vào hoạt động bởi sự chuẩn bị chu đáo với nên tảng chắc chắn.

  Bài viết liên quan : mua thẻ cào viettel online truy cập 4g nhanh chóng

  Viettel cho biết với công nghệ mạng 4G, Viettel có thể cung cấp dịch vụ video HD mọi nơi trong vùng phủ sóng 4G nhà mạng. Đảm bảo không có hiện tượng can nhiễu do chuyển tần số 2G 1800 MHz sang 4G.

  Tương tự Viettel, VNPT cũng đã có sự chuẩn bị sẵn sàng và đầu tư bài bản về mạng lưới và dịch vụ 4G.

  Sau VNPT và Viettel ,nhà mạng Mobifone sẽ được cấp phép 4G ngay trong tháng 10/2016. Như vậy với kết quả thử nghiệm mạng 4G đạt kết quả tốt, các nhà mạng đều tin tưởng vào khả năng triển khai mạng 4G trên diện rộng đem lại dịch vụ mạng chất lượng đỉnh cao.

  Người dùng nên làm gì để trải nghiệm mạng 4G ?

  Các nhà mạng đã tiến hành chạy nước rút để có thể nhanh chóng triển khai mạng 4G trong thời gian tới. Hiện tại các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone đã cho phép đổi sim 4G tại các trung tâm giao dịch trên phạm vi toàn quốc.

  Vì vậy để được trải nghiệm mạng 4G trong tương lai. Ngay từ bây giờ các thuê bao có thể đổi sim 4G để sử dụng. Banthe24h.vn tự hào cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tuyến để bạn có thể trải nghiệm đăng kí 4g nhanh chóng nhất
   
 2. duankhutay

  duankhutay Member

Chia sẻ trang này