Cách tạo barner hoàn chỉnh – Sử dụng google để thoát khỏi internet

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kiến thức SEO' bắt đầu bởi camino1683, 22/11/16.

 1. camino1683

  camino1683 New Member

  Hãy nói rằng có một trang web với thông tin về bạn trên đó bạn muốn thoát khỏi. Giống như trang viên chủ nhân cũ của mình, tháng sau khi bạn đã thay đổi công việc. Bạn tiếp cận để có được chúng để cập nhật trang. Họ làm nhưng khi bạn Google tên của mình, trang vẫn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của bạn - mặc dù tên của bạn không phải là bất cứ nơi nào được tìm thấy khi bạn nhấp vào liên kết. Điều này có nghĩa là các phiên bản cũ của trang được lưu trữ trên máy chủ của Google.

  Đây là nơi mà công cụ này một. Gửi URL cho Google (đó cũng là một hình thức trình cho Bing ) với hy vọng nó sẽ cập nhật các máy chủ của nó xóa các kết quả tìm kiếm được lưu trữ, do đó bạn không còn liên kết với trang. Không có bảo đảm Google sẽ loại bỏ các thông tin lưu trữ trong những lý do , nhưng nó có giá trị một thử để cắt bỏ càng nhiều của sự hiện diện của bạn càng tốt từ internet.

  Barner là gì ? Việc kiểu dáng một banner cũng tương đối đơn thuần trước hết bạn cần xác định banner này để làm cho gì thông điệp cần truyền vận tải như thế nào. Sau khi với những ý tượng về mục đích tiêu dùng banner là gì chúng ta sẽ bắt đầu triển khai vào thiết kế trước hết cần cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop.

  Tiếp theo cần lên mạng tìm kiếm các hình ảnh liên quan tới thông điệp mà chúng ta cần tạo banner là gì. Sau khi lấy được những tấm ảnh cần thiết chúng ta sẽ tiến hành chỉnh sửa. Để làm được điều này cũng buộc phải Anh chị em biết chút về thủ thuật tin học cơ bản.

  Đọc thêm Hướng dẫn tạo barner
   
 2. duankhutay

  duankhutay Member

Chia sẻ trang này