bà trùm chịch 5 anh nhân viên

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi khanhdan, 20/3/17.

 1. khanhdan

  khanhdan New Member

  Có được các tấm bình phong, Yến liên lạc với bạn hữu nhờ tuyển giùm staff bán dãy với mức lộc tiên tiến chót vót nhưng phải là nam thanh niên trẻ tuổi và có thân hình chót vót lớn thì cô ta mới chịu ký giao kèo.

  Có được các staff theo ý muốn, Yến bắt đầu giở trò ngang cách trung bình xuyên ăn mặc khêu nêu ra rồi chủ động tìm cách lủng củng vào các nơi nhạy cảm mỗi nếu đối mặt để khơi dậy lòng ham muốn của đám staff.

  Từ chỗ là các người được thuê về bán dãy, dần họ được phép "lên giường" cùng bà chủ để trở thành các người tình và kết cùng là đưa vào đường dây mắt xích bí mật chuyên đi phó nhận ma túy cho Yến.

  Để lời nói hành mạng lưới và Special là lời nói hành các người tình này ngoan ngoãn nghe lời mình và không thể phép xâm phạm lẫn nhau, từ đêm ngày thứ hai cho " class="synonym" style="background: yellow;">-> cạn đêm thứ 6 trong tuần, Yến ngủ lượt lượt với 5 người tình và chỉ dành hai ngày kết tuần cho đứa con trai mà cô ta 0 cần hiểu đó là con của người tình nào. Bên cạnh đó Yến còn cho đám này ăn chơi bú chích phủ phê và chu cấp tiền bạc để các người tình chăm lo xã hội cho cả gia quyến.

  Trở lại vụ án, qua hành trình rà soát địa bàn, giữa năm 2016, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP HCM phát bây giờ khu vực các quận Tân Bình, Phú Nhuận và Bình Thạnh xuất hiện 1 nhóm vật thể từng có tiền án, tiền sự tại địa phương lén lút phó dịch mua bán ma túy với 1 số thanh niên lạ mặt. Xác định đây có thể là đường dây di chuyển mua bán trái phép chất ma túy nên chỉ đạo đơn vị quyết định pha cử trinh sát ngày đêm quan sát.

  Nếu các trinh sát hình sự đang trong hành trình thu thập thông tin về băng nhóm này thì vào kết tháng 6-2016, Công an quận Bình Thạnh bắt được 1 vật thể y Trần Nguyên Vũ cất ỉm 7 viên ma túy tổng hợp trong người. Do hắn có liên quan " class="synonym" style="background: yellow;">-> 1 số phi vụ lừa đảo khác nên đã được chuyển giao cho Phòng PC45 Công an TP HCM tiếp diễn thụ lý.

  Ngang trải nghiệm của mình và qua các lượt đối diện với Vũ để lấy lời khai ban đầu, các lời nói tra viên nhận định hắn chính là 1 mắt xích bí mật trong đường dây ma túy mà các anh đang lời nói tra nhưng nếu được chất vấn thì Vũ nhất quyết 0 khai ra đám đối tượng liên quan khác mà ôm cạn tội vào mình.

  Vụ việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt thì " class="synonym" style="background: yellow;">-> ngày thứ ba tính từ thời điểm Vũ bị bắt, có 1 thanh niên " class="synonym" style="background: yellow;">-> cổng cơ quan lời nói tra dò chất vấn về Vũ. Qua đấu tranh khai thác, vật thể này khai nhận được người yêu cử đi thám thính tình hình để tìm cách chạy án.

  " class="synonym" style="background: yellow;">-> nếu các trinh sát mang chuyện này kể cho Vũ nghe thì hắn đùng đùng nổi giận dỗi: "Đồ con gái lăng loàn. Nếu đầu gối tay ấp thì nói cho biết chỉ yêu mình mình. Gờ thì mọi chuyện trắng đen đã rõ, ông 0 việc gì phải ỉm giếm nữa mà khai cạn sự thật để cùng chịu tội…".

  Theo lời khai của Vũ, trong đường dây này, Trần Kim Yến là kẻ cầm cố đầu và lời nói hành mọi hành động di chuyển ma túy từ các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh vào TP HCM.

  Nếu dãy được tập kết về các điểm cất ỉm thì Vũ và đám tay chân bao gồm Lê Quý Lengthy (58 tuổi), Lê Quý Nguyên (40 tuổi), ngụ quận ba; Lê Thành Nguyên, Nguyễn Phụng Huy, Tô Lâm Tuấn Thành, Lâm Minh Trung cùng 1 số vật thể khác thực hiện công đoạn xé lẻ mang phân phối ma túy cho các đầu mối bán lẻ.

  Tiếp hoạch triệt phá đường dây ma túy này vừa được Phòng PC45 Công an TP HCM quyết định tiến hành thì đột nhiên Yến cho tạm ngưng mọi hành động nên đành phải dời lại để tiếp diễn quan sát.

  " class="synonym" style="background: yellow;">-> 13 giờ ngày 30-1-2017, nếu Nguyễn Phụng Huy vừa nhận 1 gói ma túy đá từ Yến tại số 60 Trần Thanh Tuyền, phường hai, quận Tân Bình chuẩn bị đi phó cho 1 vật thể tại tỉnh Khánh Hòa; lập tức các trinh sát tổ chức bám theo và " class="synonym" style="background: yellow;">-> trước cửa nhà số 151 đường Lê Văn Sỹ thì tóm ngắn Huy với tang vật ở cạnh nhau 10kg ma túy đá.

  Khám xét nơi ở và các nơi mà Trần Kim Yến thuê làm cửa dãy, các trinh sát còn thu trông coi 1 số tang vật khác có liên quan " class="synonym" style="background: yellow;">-> hành trình di chuyển, mua bán trái phép chất ma túy.
   

Chia sẻ trang này