4 mẫu ghế sofa bày trí ở phòng khách nhỏ mà bạn nên tham khảo trước

Thảo luận trong 'Sim Card' bắt đầu bởi sabo1102, 12/12/16.

 1. sabo1102

  sabo1102 New Member

  Sở hữu một không gian nội thất nhỏ, bạn luôn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm như thế nào sẽ hợp lý nhất. Bộ sưu tập 4 Mẫu sofa dành cho phòng khách nhỏ đáng để tham khảo dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ chắc chắn sẽ khiến bạn khích.

  Thiết kế đẹp mắt, linh hoạt và có thể đặt dễ dàng trong nhiều dạng không gian nội thất có diện tích khiêm tốn. Bạn sẽ hoàn toàn ham thích khi tham khảo những mẫu sofa dành cho phòng khách nhỏ này.

  [​IMG]
  Mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ nhỏ thiết kế dạng văng đẹp phối hợp với đôn to

  Sử dụng linh hoạt trong không gian nội thất có diện tích khiêm tốn. Những bộ sofa dạng văng đẹp tận dụng ưu các vị trí chết trong căn nhà để đặt dễ dàng và không chiếm quá nhiều diện tích. Đây kiên cố sẽ là gợi ý lý tưởng mà bạn nên tham khảo.

  [​IMG]
  Bộ sofa văng với gam màu sáng thiết kế khéo léo và sang trọng

  [​IMG]
  Tạo điểm nhấn với sắc trắng của thiết kế sofa tân cổ điển dáng bộ bố trí cho phòng khách nhỏ thêm trổi

  [​IMG]
  Thử với mẫu ghế sofa góc đương đại với thiết kế đơn giản giúp phòng khách nhỏ nổi trội hơn

  Sở hữu phòng khách nhỏ, dù tuyển lựa đồ nội thất như thế nào yêu cầu bảo đảm không gian không bị chật chội là điều rất quan yếu. Chính thành thử, các thiết kế ghế sofa đều được tìm mua với các đề nghị cao về diện tích, màu sắc, kiểu dáng sofa văng hoặc sofa goc tai ha noi...tất cả để bảo đảm khi đặt trong các gian phòng phối hợp với những món đồ nội thất khác có thể dễ dàng "gian lận diện tích.
   

Chia sẻ trang này